Công ty Nông Nghiệp Xanh HCM chúc tết cuối năm 2022, chào mừng năm mới 2023

Một mùa xuân nữa lại về trên khắp mọi miền đất nước. Hòa trong không khí hân hoan phấn khởi đón chào những ngày đầu của năm mới 2023 và tạm biệt năm cũ 2022.

Công ty Nông Nghiệp Xanh HCM xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ thân tình của quý bà con nông dân, sự hỗ trợ nhiệt tình của các anh em, bạn bè, đối tác và toàn thể anh em cán bộ công nhân viên trong công ty, xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất.

Hôm nay 31/12/2022 ngày cuối cùng của năm, Công ty Nông Nghiệp Xanh HCM tổ chức buổi tiệc tất niên, đánh dấu một năm 2022 đã kết thúc và chuẩn bị đón tết nguyên đán cổ truyền của dân tộc. Công ty Nông Nghiệp Xanh HCM xin cảm ơn các vị khách quý và toàn thể thành viên công ty đã dành thời gian tham dự buổi tiệc cuối năm của công ty.

Nhờ những nỗ lực, phấn đấu không ngừng, làm việc không ngại khó khăn của toàn thể thành viên công ty, hôm nay chúng ta có mặt ở đây để ghi nhận những thành quả mà chúng ta đạt được và những khó khăn mà chúng ta gặp phải để làm và đưa ra hướng khắc phục cho năm 2023.

Năm 2023 sẽ là một năm khó khăn với chúng ta và các doanh nghiệp khác, nhưng hy vọng bằng sự quyết tâm, nhiệt huyết của các thành viên, chúng ta sẽ viết nên những trang sử mới cho Công ty Nông Nghiệp Xanh HCM, để buổi tiệc tất niên năm sau của chúng ta sẽ vui hơn, hân hoan hơn và hạnh phúc hơn nữa.

Những phần quà thay lời cảm ơn gửi đến các thành viên công ty Nông Nghiệp Xanh
Những phần quà thay lời cảm ơn gửi đến các thành viên Công ty Nông Nghiệp Xanh HCM

Một lần nữa Công ty Nông Nghiệp Xanh HCM xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý bà con, các anh em, bạn bè, đối tác. Chúc tất cả mọi người một năm mới sức khỏe, An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý.

∗∗ Nông Nghiệp Xanh – Cho Đời Thêm Xanh ∗∗

—————

CÔNG TY NÔNG NGHIỆP XANH HCM
Hotline: 0965 067 880 (Zalo)
Website
: nongnghiepxanhhcm.com
Fanpage: Nông Nghiệp Xanh HCM
Email: phanbonyoohcm@gmail.com
Kênh Youtube: Kỹ Thuật Cây Trồng Nông Nghiệp Xanh
Địa chỉ: 168/11K, Ấp Thới Tây 2, Xã Tân Hiệp, Huyện Hóc Môn, Tp.Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *